Phân tích con rồng dài trong trò chơi Baccarat trực tuyến

Những con rồng dài của Baccarat là kết quả tất yếu của tổ hợp hoán vị tích lũy, hay chúng vẫn chỉ là sự trùng hợp? Chúng ta có nên theo đuổi khi một con rồng dài xuất hiện trên bàn? AO Chuang sẽ phân tích liệu những con rồng dài có thể thực sự mang lại tài lộc dựa trên kinh nghiệm thực tế trên bàn!

Lý do hình thành của những con rồng dài là kết quả tất yếu của tổ hợp hoán vị tích lũy, hay chúng vẫn chỉ là sự trùng hợp? Cảm giác như có tính tất yếu, nhưng cũng có rất nhiều con rồng dài trong trò chơi Dragon Tiger, nhưng chỉ là một lá bài và không có yếu tố tích lũy của hoán vị. Điều này cũng cho thấy rằng không có tính tất yếu. Bất kỳ xác suất nào cũng có thể tạo ra một hình thức cụ thể dưới sự tích lũy của số lượng, miễn là nó tồn tại trong xác suất. Những con rồng dài của Baccarat là bình thường như tung đồng xu. Bạn có thể tung 20 mặt sấp liên tiếp. Nhưng Baccarat khác với đồng xu. Hai mặt của một đồng xu là độc lập và không ảnh hưởng đến nhau, nhưng Baccarat không độc lập. Bởi vì sự tương quan của các lá bài dẫn đến sự chuyển đổi liên tục của hệ thống người đánh và người chia bài, do đó Baccarat có khả năng hình thành những con rồng dài hơn là chỉ tung đồng xu.

Những con rồng dài trong Baccarat thường xuất hiện, đặc biệt là khi gặp ba hoặc nhiều hơn các sự kiện liên tiếp, chúng có thể tiếp tục là những con rồng dài, một số trong số đó dài hơn 10 vòng, và một số dài hơn 20 vòng. Bạn phải theo đuổi những con rồng dài. Sau khi con rồng dài bị phá vỡ, hãy ngay lập tức đổi bàn và tiếp tục theo đuổi, hoặc đợi đến khi con rồng dài kế tiếp xuất hiện trước khi bắt đầu đuổi.

Dưới đây là một bài kiểm tra phương pháp đặt cược ba vòng con rồng dài để xem kết quả sẽ như thế nào.
Trong bài kiểm tra đầu tiên, có tổng cộng 4 con rồng dài. Bắt đầu đặt cược khi người chơi hoặc ngân hàng đã mở ra 3 lần liên tiếp và đặt cược 1.000 đồng mỗi vòng. Kết quả cuối cùng là thắng 1.000 đồng.
Trong bài kiểm tra thứ hai, có tổng cộng 4 con rồng dài. Bắt đầu đặt cược khi người chơi hoặc ngân hàng đã mở ra 3 lần liên tiếp và đặt cược 1.000 đồng mỗi vòng. Kết quả cuối cùng là thắng 8.800 đồng.
Trong bài kiểm tra thứ ba, có tổng cộng 4 con rồng dài. Bắt đầu đặt cược khi người chơi hoặc ngân hàng đã mở ra 3 lần liên tiếp và đặt cược 1.000 đồng mỗi vòng. Kết quả cuối cùng là thắng 8.750 đồng.

Vốn cho bài kiểm tra này được đặt ở mức 300.000 đồng. Tổng cộng ba vòng kiểm tra, mỗi lượt đặt cược là 1.000 đồng. Bắt đầu đặt cược khi người chơi hoặc ngân hàng đã mở ra 3 lần liên tiếp. Tổng lợi nhuận và tổn thất là 18.400 đồng, và vốn đã tăng lên 318.400 đồng.

Tổng số lượt đặt cược trong vòng đầu tiên là 8 lượt, số tiền đặt cược là 8.000 đồng và lợi nhuận và tổn thất là 1.000 đồng.
Tổng số lượt đặt cược trong vòng thứ hai là 13 lượt, số tiền đặt cược là 13.000 đồng và lợi nhuận và tổn thất là 8.800 đồng.
Tổng số lượt đặt cược trong vòng thứ ba là 12 lượt, số tiền đặt cược là 12.000 đồng và lợi nhuận và tổn thất là 8.600 đồng.
Theo đuổi những con rồng dài phải kiên trì, và bạn không thể dừng đặt cược vì bạn nghĩ rằng kết quả tiếp theo sẽ là một trận hòa hoặc một kết quả khác. Tuy nhiên, cũng có những lúc bạn không thể tiếp tục theo đuổi những con rồng dài liên tục, vì vậy bạn nên đặt một điểm cắt lỗ. Nói chung, bạn nên dừng lại khi mất 50% vốn của mình, điều đó có nghĩa là hôm nay may mắn của bạn không tốt. Tiếp tục sẽ chỉ làm mất nhiều hơn. Hơn nữa, đánh bạc có một tâm lý không chấp nhận thất bại, bạn càng thua, bạn càng muốn tiếp tục đặt cược. Ban đầu, bạn chỉ chuẩn bị 5.000 đồng làm vốn đánh bạc hôm nay, nhưng sau khi mất hết tiền, bạn mang thẻ rút tiền của mình để rút tiền và muốn tiếp tục chơi cho đến khi thắng. Đây là một hiện tượng mà các sếp sòng bạc rất vui mừng khi thấy.

Rời đi khi bạn thua là dễ, nhưng rời đi khi bạn thắng là khó. Đặt một điểm chốt lợi nhuận cũng rất quan trọng. Các sếp sòng bạc không sợ bạn thắng, họ sợ bạn sẽ không đến! Bạn càng ở lại và đặt cược nhiều, sòng bạc càng khấu trừ nhiều hơn. Hơn nữa, tình hình trên bàn thay đổi nhanh chóng. Lúc này, may mắn của bạn tốt và lúc sau bạn có thể bắt đầu suy giảm. Hơn nữa, bạn càng thua, bạn càng không chấp nhận thất bại, cho đến cuối cùng bạn không mang theo bất kỳ khoản tiền thắng cược nào, mà thay vào đó đã mất hết tất cả vốn đánh bạc của mình. Điểm chốt lợi nhuận phải được xác định dựa trên may mắn của ngày hôm đó. Thông thường, bạn có thể để lại 50% vốn đánh bạc.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép