Trung tâm hỗ trợ khách hàng Thang888 Entertainment cung cấp dịch vụ 24 giờ trực tuyến cho bạn.

Các thành viên của Thang888 Entertainment chỉ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ khách hàng trực tuyến của chúng tôi đối với bất kỳ câu hỏi, gợi ý nào liên quan đến trò chơi, gửi/rút tiền hoặc bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trang web này, chúng tôi sẽ ngay lập tức giải quyết cho bạn.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24 giờ của Thang888 Entertainment luôn sẵn sàng phục vụ các thành viên. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên đặt câu hỏi và đưa ra gợi ý bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ hết lòng giải đáp cho bạn.

Nhiều phương thức liên hệ luôn phục vụ bạn

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các phương thức sau: • Hỗ trợ trực tuyến: Bạn có thể nhấp vào 【Hỗ trợ trực tuyến】 trên trang web này để trò chuyện trực tiếp với nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. • Email: [email protected] • Điện thoại: 400-123-4567 Nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi sẽ hết lòng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn, để bạn có thể yên tâm tận hưởng sự vui chơi trong Thang888 Entertainment.

Nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp luôn phục vụ bạn

Các chuyên viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi đều có huấn luyện chuyên nghiệp, có thể giải đáp các câu hỏi về các trò chơi và thắc mắc sử dụng để bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các trò chơi khác nhau. Chúng tôi còn có một nhóm hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp để xử lý các yêu cầu rút tiền và các câu hỏi liên quan của các thành viên, thời gian rút tiền nhanh, tính an toàn cao.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép