Nvidia đặt cược vào “khoảnh khắc AI của iPhone” với chip siêu máy tính thế hệ mới

Sự phổ biến của AI có nghĩa là nhiều công ty hiện đang tranh giành để tận dụng thời điểm này và cưỡi sóng để kiếm được nhiều lợi nhuận nhất có thể. Nvidia là một trong những công ty như vậy và rất nhiều thông báo trong vài tháng qua có nghĩa là giá cổ phiếu đang hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các công ty khác.

CEO Nvidia công bố bước đột phá vào AI

Tại hội nghị thượng đỉnh công nghệ GTC dành cho các nhà phát triển phần mềm, Giám đốc điều hành Nvidia Huang Jen-hoon tuyên bố rằng Nvidia sẽ tham gia vào lĩnh vực trí tuệ nhân tạo theo một cách quan trọng để tạo ra các chip bán dẫn có sức mạnh tính toán lớn hơn so với trước đây.
Nvidia AI Foundation sẽ cho phép các công ty trên toàn thế giới sử dụng công nghệ của họ để xây dựng các dịch vụ AI tùy chỉnh trên đám mây.
Huang Rexnun tin rằng Nvidia đang ở một vị trí duy nhất để tận dụng sự bùng nổ sắp tới trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nhờ sự tham gia của họ vào công nghệ học sâu và khả năng xử lý. Ông cũng rất tự tin rằng nó sẽ thay đổi cách chúng ta làm việc và AI có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của thế giới:

Trung Quốc đã thiết lập một loạt quan hệ đối tác

Huang đã thiết lập một loạt quan hệ đối tác với các công ty lớn: Nvidia sẽ cho nhiều công ty lớn nhất Trung Quốc thuê hầu hết sức mạnh siêu máy tính của họ, bao gồm Baidu và Alibaba, điều này sẽ mở ra cánh cửa cho những tiến bộ hơn nữa trong nghiên cứu và phát triển AI.

Baidu đã cố gắng xâm nhập vào thế giới của AI và chatbot tiên tiến, nhưng cho đến nay chúng vẫn chưa được phát hành cho công chúng và dường như không tiên tiến như ChatGPT và GPT-4 của OpenAI.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép