Kỹ năng và nguyên lý chơi máy bắn cá là gì? Làm thế nào để đánh giá được chúng?

Bắn Cá

Trước khi bắt đầu chủ đề chính, chúng ta cần hiểu nguyên lý trò chơi của máy bắn cá, để tìm ra yếu tố chiến thắng!

Nguyên lý trò chơi Máy bắn cá

Các trò chơi điện tử thường có hai cơ hội để đảm bảo nền tảng luôn thắng,

Một là phí rút tiền, tức là phí dịch vụ mà nền tảng thu được từ số điểm mà người chơi đã thua, đó được gọi là phí rút tiền. Một loại khác được điều khiển bằng cách quản lý kho tiền xu, giả sử kho tiền xu ban đầu của một máy là 1 triệu điểm

Người chơi A giành chiến thắng với 500.000 điểm, kho tiền xu của máy giảm xuống còn 500.000 điểm, lúc này rất khó để bạn giành chiến thắng, nếu người chơi B lại thua thêm 2 triệu điểm, kho tiền xu của máy sẽ là 100 – 50 + 200 bằng 250 triệu điểm.

Lúc này bạn có cơ hội giành được tiền người chơi B đã thua, vấn đề là, thông thường một máy có N người chơi, có nghĩa là bạn không giành được tiền của máy, mà là tiền của người chơi đối diện với bạn, vì vậy lúc này bạn cũng phải quan sát tình hình thắng thua của những người chơi xung quanh. Nếu một người chiến thắng rất nhiều tiền, bạn nên nghỉ ngơi.

Trước hết, bạn cần bình tĩnh quan sát một khoảng thời gian, xem bạn có thể đánh bao nhiêu điểm bằng cách nạp bao nhiêu điểm, và sau đó xem xét bằng cách nào để bắn, khi người khác bắn cá lớn, bạn có thể bắn cá nhỏ hoặc bắn cá lớn, ngược lại, để quan sát quy luật của nó.

Làm thế nào để xác định chu kỳ trả điểm của máy bắn cá:

Vì vậy, bắn cá có ba chu kỳ, ăn điểm, trả điểm và thời gian giải trí.

Chu kỳ ăn điểm là khi bạn không thể bắn bất kỳ điểm nào, chu kỳ giải trí là khi bạn giữ cân bằng ở mức không giành chiến thắng hoặc thua, và chu kỳ trả điểm là khi bạn có thể bắn cá bất kỳ khi nào.

Quan sát là điều quan trọng nhất, sau đó thử bắn bằng một số phương tiện bắn nhỏ, sau đó đợi yên lặng. Nếu bạn nhận thấy cá dễ bắn hơn, bạn có thể cân nhắc tăng phương tiện bắn chậm, nếu trong một khoảng thời gian cá khó bắn hơn, hãy chuyển sang sử dụng phương tiện bắn nhỏ.

Nếu bạn sử dụng cùng một tần suất phương tiện bắn để bắn cá, bạn chắc chắn sẽ thất bại. Vì vậy, bạn phải nắm bắt được nhịp điệu, cũng như kiềm chế sự tham lam. Sau khi giành được một số tiền nhất định, bạn nhất định phải rút tiền và rời khỏi. Điều này là điều mà rất nhiều người hiểu, nhưng khi thực sự chơi, bạn sẽ không quan tâm đến nó nhiều.

Tâm lý chơi Máy bắn cá

“Trí lực”, thực sự, bất kể bạn chơi trò chơi gì, duy trì trí lực và giữ cho tâm trí sảng khoái là rất quan trọng, thường thì người ta thắng rồi lại muốn thắng hơn; thua rồi lại muốn lật ngược tình hình, đó chính là tâm lý của những người chơi không sáng suốt.

Lúc này, tất cả kĩ năng mà tôi đã nói trên đều trở nên vô dụng, vì tâm hồn của bạn đã bị ám ảnh bởi ác quỷ đánh bạc. Lúc này, bạn sẽ mất hết tiền của mình.

Vì vậy, thực sự Máy bắn cá là một loại giải trí, không nên coi nó như một công cụ để kiếm tiền. Máy bắn cá không có kỹ năng thắng định.

Xu hướng Máy bắn cá phổ biến

Máy bắn cá là một trò chơi rất phổ biến trong vài năm qua, nó đã trở thành một trò chơi phổ biến trong gần 8 năm, thực sự được xem là một hiện tượng kỳ lạ và cuồng nhiệt. Ban đầu, Máy bắn cá thực sự không phải là một máy bắn cá, mà là một trò chơi câu cá vàng được phổ biến ở Nhật Bản.

Nó đã trở thành Máy bắn cá hiện tại là do có nhiều kỹ sư nhìn thấy xu hướng tiền tệ mà nó thu hút, và sắp xếp lại trò chơi câu cá vàng để trở thành Máy bắn cá hiện tại.

Máy bắn cá đã trở thành trò chơi bắn súng cá mập nổi tiếng, phổ biến đến tất cả các lĩnh vực khác nhau, từ máy tính để bàn trực tuyến đến trò chơi trên điện thoại di động, thậm chí cả các trò chơi bắn cá của thành phố giải trí. Bây giờ hãy cùng khám phá sức hấp dẫn và mặt khác của Máy bắn cá!

1.Nguyên nhân:

Bắt cá máy ban đầu được sử dụng trong trò chơi giải trí, khi tiếp cận Trung Quốc từ Nhật Bản, sử dụng như trò chơi bắt cá với lưới như trong chợ đêm. Nhưng kỹ sư đã biến nó thành một trò chơi sử dụng súng lớn để tấn công đàn cá và có thể nhận được phần thưởng tương ứng, trò chơi này còn kích thích hơn!

2.Đơn giản và dễ hiểu:

Các máy bắt cá của các trò chơi bắt cá, trò chơi trên điện thoại di động, hoặc các trò chơi phát triển từ nó, v.v… đều phổ biến nhanh chóng trong các nhóm khách hàng tiêu dùng khác nhau bởi cách chơi đơn giản và dễ tiếp cận. Vì đồ họa của máy bắt cá rất dễ hiểu, nó có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Với sự phát triển của thông tin và mạng lưới, máy bắt cá sẽ trở nên phổ biến hơn nữa.

3.Đối thủ cạnh tranh:

Từ góc độ tính công bằng, máy bắt cá được điều khiển bằng xác suất và độ khó, không phải là một trò chơi giải trí hoàn toàn công bằng. Nếu bạn thực sự đắm chìm trong trò chơi này, cuối cùng sẽ tốn rất nhiều tiền cho máy bắt cá, chưa kể đến những người chơi cá cược, họ chỉ càng đắm chìm sâu hơn trong bùn đầy bẩn. Nhìn vào cách chơi của ngành công nghiệp máy chơi game lâu đời, máy bảo hiểm vẫn tồn tại vì nó mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn và đơn giản hơn, đó cũng là đối thủ lớn nhất của máy bắt cá.

Vậy “chu kỳ” của máy bắt cá là gì? Máy không thể luôn ở trạng thái cá lớn có thể bắt được, do đó, sẽ xuất hiện các “giai đoạn ăn điểm” và “giai đoạn phát điểm”, một số sẽ phân chia thêm thành “giai đoạn giải trí”. Dưới đây là giới thiệu về từng giai đoạn:

1. Giai đoạn ăn điểm

Đừng bị lừa, vì không phải bạn ăn điểm, mà máy sẽ ăn điểm của bạn! Trong giai đoạn này, mặc dù vẫn có cá bơi qua lại, nhưng khó bắt. Lúc này, đừng nghĩ đến việc bắt nhiều cá, hãy đợi và quan sát kỹ, bắt cá nhỏ dễ bắt bằng súng giá rẻ, chờ giai đoạn phát điểm xuất hiện.

2. Giai đoạn phát điểm

Sau khi máy ăn được một số điểm nhất định, nó sẽ bắt đầu vào giai đoạn phát điểm. Giai đoạn này là lúc để thể hiện tài năng, số lượng cá nhiều, dễ bắt và tốt cho việc hồi phục, thậm chí có thể giải quyết được một số loài cá khó bắt trong thời gian bình thường chỉ với hai hoặc ba phát súng. Do đó, đừng sợ hãi, hãy nhanh chóng bắn hết đàn cá bằng súng chất lượng cao. Thời điểm nào giai đoạn phát điểm sẽ xuất hiện? Tất nhiên, máy sẽ không cho bạn biết, hãy tận dụng khả năng quan sát của chính mình, khi thấy cá dễ bắt hơn, có thể đang ở giai đoạn phát điểm.

3. Giai đoạn giải trí

Giai đoạn giải trí là một giai đoạn không ai bị thiệt hại, máy sẽ giữ cho bạn ở trạng thái không thắng cũng không thua. Tuy nhiên, niềm vui của máy bắt cá là sự mất đi của việc không bắt được cá và cảm giác thành công khi bắt được cá, vì vậy giai đoạn giải trí ít được chú ý và đề cập.
Sau khi hiểu biết cơ bản về nguyên lý và khái niệm của máy bắt cá, điều quan trọng nhất là trải nghiệm thực tế, thông qua sự hiểu biết cơ bản và kinh nghiệm quan sát tích lũy từng lần, tôi tin rằng bạn sẽ trở thành một bậc thầy bắt cá!

 

Read more: Phải nhìn rõ để bắt được loại cá nào! Hướng dẫn chi tiết bẻ khóa máy bắt cá trong vòng 3 phút.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép