PK10 mở cửa mỗi 3 phút một lần, một ngày có thể diễn ra 480 lần, tần suất cao như vậy của loại vé số này cho phép người chơi có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng giải thưởng. Bắc Kinh PK10 cũng sẽ tổ hợp ra tổng cộng 55 cách chơi dựa trên mối quan hệ về số lớn – nhỏ giữa mỗi số mở thưởng để người chơi có thể lựa chọn cách chơi ưa thích của họ để đặt cược. Giải thưởng của Bắc Kinh PK10 cũng được đặt ở mức rất cao, giải thưởng lớn nhất có thể lên tới 5 triệu nhân dân tệ.
Trò chơi xổ số Bắc Kinh PK10 sử dụng hệ thống máy tính tiên tiến để rút thăm, mỗi số mở thưởng đều được máy tính tạo ra ngẫu nhiên, điều này đảm bảo tính công bằng, khách quan và minh bạch cho mỗi lần mở thưởng. Mỗi số mở thưởng và giải thưởng của Bắc Kinh PK10 đều được công bố trên trang web chính thức để người chơi có thể tra cứu mỗi số mở thưởng và số trúng thưởng để tránh bị lừa đảo. Vé số Bắc Kinh PK10 là loại vé số hợp pháp được Trung tâm Giám sát Quản lý Thể thao Quốc gia phê duyệt, vì vậy người chơi có thể yên tâm tham gia và đặt cược.
Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép