Ba ông bài trò chơi sử dụng bộ bài là một bộ bài bia, lau đi size và joker ngoại trừ tổng cộng 52 lá bài. Số người chơi là 2 đến 6 người, mỗi người phát ngẫu nhiên ba lá bài. Lá bài từ A đến 9 gọi là “lá điểm”, lá bài 10 gọi là lá số 0, lá bài J, Q, K gọi là “lá ông”. Về cách tính điểm, chỉ tính chữ số đơn vị. Ngay cả khi có ba 8 trong tay, tổng cộng là 4 điểm. Sau khi bắt đầu trò chơi, người chia bài (người đứng bàn) sẽ chia theo chiều kim đồng hồ cho mỗi người chơi ba lá bài, lần lượt so sánh lá bài của mình với lá bài của người chơi khác, mỗi loại lá bài đều có quy ước riêng về giá trị. Sau khi so sánh giá trị lá bài, sẽ tính điểm cho mỗi người chơi dựa vào giá trị lá bài và tiến hành chia thưởng.

 

Quyền lợi của ba công được xác định chủ yếu dựa trên các quân bài từ A đến 9. Cách tính điểm giống như baccarat, lấy số đơn vị lớn hơn nhỏ hơn, 9 lớn nhất 0 nhỏ nhất. Quân bài 10 là “quân bài phi công”; J, Q, K là quân bài công, kết hợp với A đến 9 tương đương với 0. J, Q, K là quân bài lớn nhất, nếu một bên có 3 quân bài trong tay đều là quân bài công (ví dụ: J, Q, K, J, J, Q …), đó là “ba công”. Ba công còn được chia thành cơ bản loại bài và đôi loại bài, bảng dưới đây sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc hiểu ba công và các loại bài cùng cách đặt cược.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép