Dự đoán giá Bitcoin – Tại sao sự từ chối 28 triệu đô la là tiền thân của việc phá vỡ 30.000 đô la

Đồng tiền điện tử phổ biến nhất, Bitcoin (BTC), đã cố gắng duy trì trên mốc 28.000 đô la vào thứ Ba. Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đang được sắp xếp trong một phạm vi hẹp khi các nhà đầu tư chờ đợi quyết định của Fed vào thứ Tư.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức hơn 28.000 đô la và bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố, bao gồm sự sụp đổ của ngân hàng, quy định của chính phủ, sự chấp nhận ngày càng tăng của các tổ chức đối với Bitcoin và tâm lý thị trường.

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phát triển, trị giá 1,16 nghìn tỷ đô la và tăng 0,14% trong 24 giờ.
Các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử đang háo hức chờ đợi quyết định của Cục Dự trữ Liên bang về lãi suất và nhiều người lo lắng điều này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến các loại tiền điện tử như Bitcoin. Có nhiều ý kiến trái ngược nhau về việc tăng lãi suất là tốt hay xấu cho Bitcoin.
Tuy nhiên, cũng có suy đoán rằng Fed có thể quyết định tạm dừng tăng lãi suất do lo ngại về lĩnh vực ngân hàng.

Do đó, tác động của quyết định tiềm năng của Fed đình chỉ tăng lãi suất Bitcoin vẫn chưa chắc chắn, vì các nhà đầu tư hiện đang bắt đầu suy nghĩ khác về nó. Do đó, người ta có thể xem biện pháp này như một tín hiệu tăng giá cho Bitcoin, vì lãi suất thấp có thể làm cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận cao hơn.

Trong khi đó, một số người có thể vẫn thận trọng và coi đây là rủi ro tiềm ẩn đối với BTC, vì động thái này có thể báo trước những lo ngại rộng lớn hơn về nền kinh tế và hệ thống ngân hàng, có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử.

Giá Bitcoin hiện tại là 28.028,57 đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ là 36.372.041.916 đô la. Bitcoin đã giảm 0,61% trong 24 giờ qua.

Các ngân hàng toàn cầu đối mặt với sự sụp đổ và giá cổ phiếu giảm, Bitcoin tăng

Giá Bitcoin đã tăng đáng kể trong tháng này, mặc dù các ngân hàng lớn trên thế giới đã sụp đổ. Đáng chú ý, cổ phiếu của Ngân hàng Silvergate đã giảm 88% trong tháng này. Thụy Sĩ đã giải cứu ngân hàng lớn nhất thế giới Credit Suisse với giá dưới 98% giá trị đỉnh điểm.
Ngoài ra, Signature Bank và Silicon Valley Bank gần như sụp đổ trước khi được FDIC tiếp quản.

Do đó, giá trị của Bitcoin tiếp tục tăng sau sự sụp đổ của các ngân hàng lớn gần đây, cho thấy các nhà giao dịch có thể coi Bitcoin như một công cụ phòng ngừa rủi ro trong hệ thống ngân hàng truyền thống. Giá Bitcoin có thể tăng hơn nữa khi các nhà đầu tư tìm kiếm các khoản đầu tư thay thế trong thời kỳ suy thoái.

Cơ quan quản lý Dubai cấp giấy phép chuẩn bị MVP cho Crypto.com

Cơ quan quản lý tài sản ảo Dubai gần đây đã cấp giấy phép dự phòng cho Crypto.com cho các sản phẩm khả thi tối thiểu (MVP). Giấy phép dự bị này sẽ cho phép trao đổi Crypto.com cung cấp các dịch vụ tổ chức, bao gồm các sản phẩm giao ngay và phái sinh tài sản ảo, dịch vụ trao đổi, môi giới, giao dịch ký quỹ hoặc đòn bẩy, cũng như giao dịch OTC cho các nhà đầu tư tổ chức.

Giai đoạn MVP “Sản phẩm khả thi tối thiểu” sẽ cho phép Crypto.com đáp ứng tất cả các điều kiện tiên quyết để tiến hành các hoạt động thị trường MVP theo chế độ VARA.
Thông báo này có thể có tác động tích cực đến BTC vì nó cải thiện hiệu quả và sự chấp nhận tiền điện tử của các nhà đầu tư tổ chức ở UAE.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép