Đĩa cơ bản của bóng đá

Cược chấp: Việc thanh toán tỷ lệ cược chấp dựa trên kết quả của trận đấu sau khi áp dụng tỷ lệ chấp. Kết quả của tất cả các trận đấu được tính dựa trên kết quả cuối cùng trong thời gian thi đấu chính thức (90 phút), không tính hiệp phụ.

Tỷ số chính xác: Dự đoán tỷ số khi kết thúc thời gian thi đấu chính thức (90 phút), bao gồm cả bàn phản lưới nhà. Ví dụ: nếu bạn đặt cược cho trận Manchester United vs West Brom với tỷ số 3:2, và tỷ số cuối cùng là Manchester United 3, West Brom 2, thì bạn sẽ thắng. Bất kỳ kết quả nào khác sẽ dẫn đến chiến thắng cho chủ ngân hàng.

Tỷ số chính xác của hiệp một/toàn trận: Dự đoán tỷ số ở hiệp một (45 phút) và toàn trận (90 phút) trong thời gian thi đấu thông thường. Cả hai dự đoán phải đúng để giành chiến thắng. Nếu trận đấu bị hủy trước khi kết thúc hiệp một, cược sẽ bị hủy. Ví dụ: nếu bạn đặt cược vào Kodaso vs. Ý với tỷ số hiệp một là 1:0 và tỷ số cuối cùng vẫn là 1:0, bạn sẽ thắng. Bất kỳ kết quả nào khác sẽ dẫn đến chiến thắng cho chủ ngân hàng.

Sự bất lợi của người Châu Á:

Cược chấp bằng 0: Nếu một trong hai đội thắng với bất kỳ tỷ số nào, đặt cược vào đội đó sẽ thắng.
Cược chấp là 0,5: Nếu một trong hai đội thắng với bất kỳ tỷ số nào, cược sẽ thắng. Nếu trận đấu hòa, cược thua.
Cược chấp là 1: Nếu đội thắng cách biệt 2 bàn trở lên, cược sẽ thắng. Nếu hòa hoặc thua với bất kỳ tỷ số nào, cược sẽ thua.
Tài/Xỉu: Tổng số bàn thắng được 2 đội ghi được trong thời gian thi đấu. Ví dụ: nếu tỷ lệ tài/xỉu là 2,5 và tổng số bàn thắng được ghi là hơn 2,5, thì đó được gọi là cược “trên”. Nếu nó nhỏ hơn 2,5 hoặc không có bàn thắng, nó được gọi là cược “dưới”. Ví dụ: nếu bạn đặt cược vào trận Đức vs. Ý với tỷ lệ cược “trên” và tỷ số là 1:2, và tổng số bàn thắng được ghi trong trận là 3, thì bạn thắng. Nếu tỷ số là 0:1, và tổng số bàn thắng được ghi là 1, thì được coi là “xỉu” và nhà cái thắng cược.
Lẻ/Chẵn: Tỷ số là số lẻ hoặc số chẵn. Ví dụ: nếu kết quả của trận đấu là 0:0, kết quả được coi là chẵn. Nếu bạn đặt cược vào tỷ số chẵn và số tiền đặt cược là 1000 nhân dân tệ và tỷ số cuối cùng là 3: 1, bạn có thể giành được 1700 nhân dân tệ (gấp 1,7 lần số tiền đặt cược).

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép