Davis ghi trung bình 31 điểm trong 5 trận gần đây, James: Anh ấy đưa chúng tôi đến chiến thắng.

Trong trận đấu Sói Xám hôm nay, tiền đạo ngôi sao người Hồ Anthony Davis đã giành được 17 trong 38 điểm toàn trường ở hiệp 4, giúp người Hồ đánh bại Sói Xám với khoảng cách 12 điểm, hơn nữa còn vượt qua bảng thành tích một lần nữa, leo lên vị trí thứ 7 khu Tây.

Davis với trạng thái nóng bỏng gần đây, trong trận đấu sói xám hôm nay, mặc dù đã từng bị trật mắt cá chân, nhưng cuối cùng vẫn ra sân 37 phút đánh hạ 38 điểm, 17 bảng bóng rổ, 5 trận đấu trước của cá nhân đã nộp được số liệu trung bình 31 điểm, 11,8 bảng bóng rổ, tỉ lệ ném rổ trúng 6/3, trở thành nhân vật then chốt để thành tích của người Hồ tiếp tục tăng lên.

Nói về phong độ nóng bỏng của Davis, huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darvin Ham, nói: “Bạn phải có một lực lượng dẫn đầu, dưới đội bóng đặc biệt của chúng tôi, bây giờ là AD, luôn hung hăng khi anh ấy ra sân và chúng tôi liên tục cho anh ấy ăn bóng và anh ấy liên tục gây áp lực lên khu vực cấm để giúp chúng tôi thành công.”

LeBron James, người đã ghi được 18 điểm và 10 rebounds ngày hôm nay, cũng nói: “Tất cả chúng tôi đều nhảy lên lưng Davis và sau đó anh ấy đưa chúng tôi đến chiến thắng.”
Và Davis cũng nói: “Chúng tôi đã đạt được một số tiến bộ lớn ngay bây giờ, nhưng nó vẫn chưa kết thúc, và chúng tôi không chỉ khao khát được vào vòng tứ kết, mà còn hy vọng có thể tạo ra một số tác động.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép