Đánh bạc trực tuyến là gì? (Phần 1)

Sức hấp dẫn của cờ bạc trực tuyến là gì? Tại sao trong hơn 10 năm nó có thể tăng trưởng nổ rất mạnh như một chiếc tàu vũ trụ? Hôm nay, chúng ta hãy tìm hiểu những yếu tố chính của cờ bạc trực tuyến vượt trội hơn các sòng bạc thực tế, giúp các nhà cung cấp và khách hàng đầu tư vào một thị trường đầy tiềm năng!

Cờ bạc trực tuyến bắt đầu từ đầu những năm 2000, và trong hơn 10 năm tiếp theo, các quốc gia (vùng lãnh thổ) đã mở cửa cho đăng ký giấy phép cờ bạc trực tuyến để đáp ứng xu hướng và tăng thuế. Chính sách mở cửa này không chỉ tăng thêm hàng trăm người kinh doanh hợp pháp cho toàn ngành công nghiệp, mà còn bảo vệ an toàn và bảo vệ người chơi. Theo thống kê của Statista, vào năm 2003, thị trường cờ bạc trực tuyến chỉ khoảng 7,4 tỷ đô la Mỹ. Đến năm 2015, con số này đã tăng lên đến 414 tỷ đô la Mỹ, tăng gấp 5,6 lần!

Vậy những yếu tố nào đã giúp cờ bạc trực tuyến tăng trưởng mạnh mẽ như vậy trong hơn 10 năm? Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm của cờ bạc trực tuyến!

Một số đặc tính của cờ bạc trực tuyến vượt trội hơn so với sòng bạc thực tế:

Đa dạng:

Cờ bạc trực tuyến có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu đa dạng của người chơi, thậm chí có những nhà cung cấp cung cấp hơn 60 trò chơi cùng lúc. Ngoài việc người chơi có thể dễ dàng được đáp ứng nhu cầu đa dạng trong trò chơi, họ cũng có thể đặt cược trên cùng một màn hình cho các bàn chơi khác nhau hoặc chơi đồng thời 21 điểm, máy đánh bạc hoặc các trò chơi mini khác.

Tốc độ nhanh:

Tốc độ của cờ bạc trực tuyến nhanh hơn, không có tình trạng người chơi tán gẫu với nhau hoặc tán gẫu với nhà cái ảnh hưởng đến tốc độ mở bài. Đối với những người chơi có hướng đến chiến thắng và không muốn lãng phí thời gian vô ích vào những điều không quan trọng, cờ bạc trực tuyến là sự lựa chọn tốt nhất.

Đa dạng:

Nhiều trang web không chỉ cung cấp cược cho sòng bạc, mà còn cung cấp cược cho các trò chơi thể thao khác nhau. Ví dụ như bet365, được đánh giá là một trong 50 nhà cung cấp cờ bạc trực tuyến tốt nhất năm 2014, hiện đang cung cấp cho hơn 40 loại thể thao khác nhau. Không chỉ rộng rãi về loại hình mà còn bao gồm các quốc gia và vùng lãnh thổ chính. Ngoài các trò chơi thể thao, còn có nhiều loại hình khác như tài chính, trò chơi trực tiếp, bài poker, trò chơi điện tử để đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của người chơi.

Tỷ lệ cược tốt:

Thường thì nhà cung cấp cờ bạc trực tuyến cung cấp tỷ lệ cược hoặc khuyến mãi hoàn tiền tốt hơn nhà cung cấp sòng bạc thực tế. Ví dụ với trận đấu giữa Chūnichi Dragons và Hiroshima Toyo Carp vào ngày 9/9/2015, bet365 cho cược Chūnichi Dragons +1,5 điểm với tỷ lệ cược 2,45, còn Hiroshima Toyo Carp -1,5 điểm với tỷ lệ cược 1,52. Đối với cùng một bàn cược, Taiwan Sports Lottery đã cho cược Chūnichi Dragons +1,5 điểm với tỷ lệ cược 2,15 và Hiroshima Toyo Carp -1,5 điểm với tỷ lệ cược 1,45, với sự chênh lệch tỷ lệ cược là 0,3 và 0,07. Nếu đặt cược 1.000 đô la Mỹ vào Chūnichi Dragons, số tiền thắng sẽ bị giảm đi 300 đô la Mỹ mà không bao gồm tiền hoàn lại.

Tiện lợi:

Ban đầu, cờ bạc trực tuyến chủ yếu là kiểu tải phần mềm, sau đó là cược trực tuyến trên trang web. Ngày nay, với sự phổ biến của thiết bị di động, hầu hết các nhà cung cấp phổ biến cũng cung cấp phiên bản di động cho người chơi, giúp họ dễ dàng đặt cược mà không bị giới hạn về địa điểm và thiết bị, dễ dàng chiến thắng. Vì vậy, bất kể bạn sử dụng máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động, bạn đều có thể dễ dàng chơi game.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép