Chelsea sa thải HLV chỉ một ngày sau khi The Blues bị Aston Villa đánh bại

Chelsea sa thải Graham Porter

Julian Nagelsmann, người đã bị Bayern Munich sa thải một tuần trước, đã được bổ nhiệm làm ứng cử viên sáng giá để thay thế Porter.
Porter được bổ nhiệm làm người kế nhiệm Thomas Tuchel vào ngày 8 tháng 9 trong hợp đồng năm năm, nhưng chỉ thắng bảy trong số 22 trận đấu tại Premier League mà anh đã quản lý, rời câu lạc bộ chỉ bảy tháng sau khi hợp đồng có hiệu lực.

Cựu huấn luyện viên của Brighton đã bị sa thải trong một cuộc họp lúc 2:45 chiều Chủ nhật sau khi một số nhân vật hàng đầu của Chelsea hy vọng sẽ sa thải Porter vào tháng Giêng.
Sky Sports biết rằng số hai của Porter, Billy Reed, cũng đã rời câu lạc bộ. Trợ lý huấn luyện viên Bjorn Hanberg và huấn luyện viên thủ môn Ben Roberts sẽ ở lại và hỗ trợ Bruno Salto, người được bổ nhiệm làm huấn luyện viên tạm thời.

Chelsea sẽ đối đầu với Real Madrid trong trận tứ kết Champions League vào cuối tháng này, nhưng sự ra đi của Porter đến sau trận thua 2-0 trên sân nhà của Chelsea trước Aston Villa vào tối thứ Bảy, một kết quả đưa The Blues lên vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng Premier League và 12 điểm sau Manchester United ở vị trí thứ tư.

Cách Chelsea tính giờ trên Porter

Hội đồng quản trị Stamford Bridge được cho là đã phê duyệt khoản chi 300 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng họ không còn thấy sự tiến bộ mà họ muốn thấy và “không thể chịu đựng được sự thiếu tiến bộ”.
Việc sa thải Porter là một quyết định nhất trí sau khi thua Villa.

Phát biểu về việc Porter bị sa thải, hai đồng chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly và Behdad Eghbali, cho biết: “Thay mặt mọi người ở câu lạc bộ, chúng tôi chân thành cảm ơn Graham vì những đóng góp của anh ấy cho Chelsea.
“Chúng tôi rất tôn trọng Graham với tư cách là một huấn luyện viên và là một con người, người luôn hành động với sự chuyên nghiệp và liêm chính, và tất cả chúng tôi đều thất vọng với kết quả này.

“Trong phần còn lại của mùa giải, chúng tôi sẽ hỗ trợ Bruno và đội bóng cùng với những người hâm mộ tuyệt vời của chúng tôi.
“Chúng tôi vẫn còn 10 trận đấu ở Premier League và một trận tứ kết Champions League, chúng tôi sẽ nỗ lực và cam kết trong mọi trận đấu để kết thúc mùa giải với kết quả tuyệt vời.”

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép