Các loại cược đặc biệt bóng đá

Bóng đá có nguồn gốc từ Anh và là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Trong đó, cược bóng đá là một trong những môn cược kinh điển, ngoài các giải vô địch bóng đá của các quốc gia châu Âu như Serie A, Premier League, thì World Cup bóng đá mỗi bốn năm lại được coi là một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất, bên cạnh Olympic. Các cửa cược bóng đá được phát triển từ các giải đấu này và tạo nên sức ảnh hưởng của môn thể thao này trên thị trường kinh doanh.

Đội thắng hai hiệp: Có các lựa chọn sau đây: 1X – Nếu đội chủ nhà thắng hoặc hai đội hòa nhau, cược sẽ thắng. X2 – Nếu đội khách thắng hoặc hai đội hòa nhau, cược sẽ thắng. 12 – Nếu đội chủ nhà thắng hoặc đội khách thắng, cược sẽ thắng. Trong việc thanh toán cược, nếu trận đấu diễn ra tại sân trung lập, đội được liệt kê trước sẽ được xem là đội chủ nhà. Aston Villa vs Man City. Aston Villa đại diện cho 1, Man City đại diện cho 2, X đại diện cho hòa.

Hiệp đấu/Toàn trận: Dự đoán kết quả của hiệp đấu/ toàn trận, cả hai kết quả đều phải đoán đúng. Nếu trận đấu bị hủy bỏ, cược sẽ bị hủy và không tính đến thời gian bù giờ hay sút luân lưu.

Số thẻ phạt:

Số thẻ phạt trong trận: Dự đoán tổng số thẻ phạt trong một trận đấu là lớn hơn hoặc nhỏ hơn, thẻ vàng tính là 1, thẻ đỏ tính là 2. Khi một thẻ phạt được hiển thị vì lần vi phạm thứ hai, nó chỉ được tính là một thẻ phạt. Nếu trọng tài hiển thị một thẻ vàng và sau đó hiển thị một thẻ đỏ ngay sau đó, tổng số thẻ phạt của lần vi phạm này chỉ tính là một.
Thời gian thẻ phạt đầu tiên: Dự đoán thời điểm xuất hiện thẻ phạt đầu tiên trong trận đấu.

Người ghi bàn:

Cầu thủ ghi bàn nhiều lần: Chỉ chấp nhận cược trận đấu 90 phút. Nếu cầu thủ đã đặt cược không tham gia trận đấu, cược sẽ bị hủy.
Cầu thủ ghi bàn đầu tiên hoặc cuối cùng: Nếu cầu thủ đã đặt cược không tham gia trận đấu, cược sẽ không hợp lệ. Nếu cầu thủ đặt cược ghi bàn đầu tiên cho đội của mình sau khi đội của mình ghi bàn đầu tiên, thì cược liên quan đến việc ghi bàn của cầu thủ đó sẽ không hợp lệ, cho dù cầu thủ đó có ghi bàn trong trận đấu hay không. Bàn phản lưới không được tính.
Cả hai đội đều ghi bàn: Nếu trận đấu bị hủy sau khi cả hai đội đều ghi bàn, cược trên “Có” sẽ thắng, cược trên “Không” sẽ thua. Tuy nhiên, nếu không có đội nào ghi bàn khi trận đấu bị hoãn hoặc hủy bỏ, tất cả các cược sẽ được hủy.
Trận đấu ảo: Đây là một trận đấu ảo, chỉ được sử dụng để cược, được tạo ra bằng cách kết hợp hai đội trong một vòng đấu giả. Đội ghi nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu giả sẽ được coi là người chiến thắng. Nếu hai đội ghi số bàn thắng bằng nhau, cược được tính là hòa. Nếu một trong hai đội bị hoãn hoặc hủy trận đấu, cược sẽ bị hủy.
Dự đoán tỷ số hiệp đấu/ toàn trận: Dự đoán kết quả của hiệp đấu và toàn trận. Cả hai dự đoán đều chính xác mới có thể thắng cược.

Bàn phản lưới:

Bàn thắng đầu tiên là bàn phản lưới: Dự đoán liệu bàn thắng đầu tiên có phải là bàn phản lưới hay không.
Bàn phản lưới bất kỳ lúc nào: Dự đoán liệu trận đấu có bàn phản lưới hay không.

Phạt góc:

Handicap phạt góc châu Á: Dự đoán đội nào sẽ có số phạt góc nhiều nhất trong một trận đấu. Handicap (+/-) là khi thêm một hoặc nhiều phạt góc vào một đội hoặc cả hai đội dựa trên số phạt góc thực tế. AC Milan cho 2 điểm, Atalanta nhận 2 điểm. Nếu AC Milan có 3 phạt góc, cược AC Milan -2 sẽ được thanh toán với tỷ lệ 2,3.
Tổng số phạt góc châu Á: Dự đoán tổng số phạt góc trong một trận đấu. Handicap phạt góc có thể là phạt góc 1/4 trận, phạt góc hiệp một hoặc phạt góc toàn trận. Handicap phạt góc là 8,5 – Nếu bạn đặt cược cao hơn 8,5, tổng số phạt góc trong trận đấu sẽ lớn hơn 8, cược của bạn sẽ thắng. Nếu bạn đặt cược thấp hơn 8,5, tổng số phạt góc trong trận đấu sẽ ít hơn 9, cược của bạn sẽ thắng. Nếu handicap phạt góc là số nguyên và tổng số phạt góc trong trận đấu bằng số phạt góc, số tiền cược của bạn sẽ được hoàn trả.
Tổng số phạt góc: Dự đoán tổng số phạt góc, phạt góc được cấp nhưng không được thực hiện, không tính trong tổng số.
Handicap phạt góc hiệp một: Dự đoán số phạt góc trong hiệp một, phạt góc được cấp nhưng không được thực hiện, không tính trong tổng số.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép