Beam Contractor Payment Solutions Startup huy động 4 triệu đô la trong vòng hạt giống – Người sáng lập là cựu kỹ sư sọc

Một trong những khía cạnh khó khăn nhất của việc trở thành một nhà thầu là cách các nhà thầu được trả lương, vì thường có một loạt các sự chậm trễ và hoảng loạn mà mọi người phải đối mặt. Để giảm bớt những khó khăn này, một cựu kỹ sư của Stripe đã thành lập một công ty mới có tên Beam nhằm giảm bớt bộ máy quan liêu và sự phức tạp mà các nhà thầu thường gặp phải.

 

Beam đã huy động được 4 triệu USD

Giờ đây, startup đã hoàn thành thành công khoản tài trợ 4 triệu đô la để xây dựng các dự án của họ và mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.
Được thành lập vào tháng 10 năm 2022, công ty có mối quan hệ chặt chẽ với Stripe, nơi cả người sáng lập và nhà đầu tư chính đã làm việc trong vài năm. Người sáng lập Adam Eagle đã dành hơn năm năm để viết API để thúc đẩy cải tiến thanh toán và nhà đầu tư chính Amy Saper đã phát triển đội ngũ tiếp thị của Strike trước khi gia nhập Accel với tư cách là đối tác vào năm 2019.

Trong ngành xây dựng, nhiều nhà thầu buộc phải làm việc nhiều giờ để được trả lương và họ thậm chí phải tự gánh vác nhiều chi phí ban đầu có thể tốn kém và không hiệu quả.
Beam được thiết kế để đảm bảo rằng các nhà thầu có thể gửi và nhận thanh toán ngay lập tức và toàn bộ cài đặt có thể được cấu hình chỉ trong vài phút bằng ứng dụng Beam.

 

Chùm có thể cải thiện hiệu quả của ngành xây dựng

Trong một tuyên bố với Tech Crunch, Eagle cho biết ông có một sự quan tâm mạnh mẽ và niềm đam mê xây dựng, và làm việc trong lĩnh vực này là gần như không thể tránh khỏi:
Mạng lưới thanh toán hiện tại có nghĩa là các nhà thầu xây dựng chỉ mất một lượng vốn đáng kể từ chi phí, điều mà ông tin rằng có thể bị loại bỏ với những phát triển mới trong fintech.

Công ty khởi nghiệp San Francisco cũng tiến hành nghiên cứu thị trường đáng kể đối tượng tiềm năng của mình, do đó, các ứng dụng sẽ được xây dựng bằng cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh do số lượng lớn người gốc Tây Ban Nha làm việc trong ngành xây dựng Hoa Kỳ.
Ông Saper cho biết thêm áp lực từ sự kém hiệu quả của mạng lưới thanh toán là một trong những lý do chính khiến Hoa Kỳ hiện đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nhà ở và nhu cầu tiếp tục vượt quá nguồn cung.
“Các nền tảng thanh toán và tuân thủ dễ sử dụng” như Beam có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề này.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép