Bạn có biết những thuật ngữ chuyên môn trong trò chơi máy đánh bạc này không? Chỉ trong năm phút bạn sẽ trở thành chuyên gia

Máy đánh bạc là một trong những trò chơi sòng bạc trực tuyến phổ biến nhất, bởi vì nó có thao tác dễ dàng và số tiền thắng cược lớn, vì vậy luôn thu hút được nhiều người chơi sòng bạc thực tế. Tuy nhiên, nhiều người chơi chỉ hiểu biết một cách hạn chế về trò chơi máy đánh bạc, như chỉ biết rằng trong sòng bạc thực tế, họ có thể đặt cược và nhấn nút xoay để chờ xem liệu họ có trúng thưởng hay không. Các người chơi máy đánh bạc như vậy, thường gặp khó khăn trong việc chuyển từ sòng bạc thực tế sang trò chơi trực tuyến vì các thuật ngữ tiếng Anh và thuật ngữ chuyên ngành, vì vậy tôi đã tổng hợp một bài viết về các thuật ngữ chuyên ngành liên quan đến trò chơi máy đánh bạc để giúp những người mới chơi hoặc không biết bắt đầu từ đâu. Tôi tin rằng sau khi đọc xong, bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia trò chơi máy đánh bạc!

Các thuật ngữ chuyên ngành trong trò chơi máy đánh bạc, 5 thuật ngữ nói lên tất cả

Thuật ngữ chuyên ngành của trò chơi máy đánh bạc là gì? Thực tế là đó là những gì các nhân viên sòng bạc trực tuyến có thể trò chuyện hoặc chỉ dẫn cho người chơi hoặc là các lời nhắc nhở trên màn hình mà người chơi có thể nhìn thấy. Nếu bạn là một người chơi sòng bạc thực tế và muốn thực sự đặt cược trên trò chơi máy đánh bạc để tăng tỷ lệ chiến thắng của mình, bạn cần biết ý nghĩa của những thuật ngữ chuyên ngành này! Tôi tin rằng thông qua lời giải thích đơn giản của tôi và việc tổng hợp các điểm chính, bạn cũng có thể dễ dàng học các thuật ngữ chuyên ngành của trò chơi máy đánh bạc sau đây! Nếu bạn muốn trở thành một tay chơi máy đánh bạc vượt trội trong trò chơi, hãy cùng tôi tiếp tục đọc nhé!

Thuật ngữ chuyên ngành 1: RTP

Trước tiên, thuật ngữ chuyên ngành của trò chơi máy đánh bạc đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là “RTP”, bạn cũng có thể gọi nó là “Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi”. Thực sự, “RTP” là viết tắt của cụm từ “return to player” trong tiếng Anh, cũng là một trong các chỉ số tham khảo mà người chơi sòng bạc trực tuyến cần xem xét khi chơi máy đánh bạc. Tỷ lệ hoàn trả cho người chơi, là số tiền sòng bạc trực tuyến sẽ trả lại cho người chơi, và thường sẽ được hiển thị dưới dạng phần trăm để thể hiện số tiền trung bình trả lại của máy đánh bạc so với tỷ lệ cược của người chơi, thông thường nằm trong khoảng từ 85% đến 98%, và đối với người chơi, số liệu càng cao càng thuận lợi, vì vậy nó cũng có thể được coi là một chỉ số để đánh giá sòng bạc trực tuyến.

Thuật ngữ chuyên ngành 2: Jackpot

Thuật ngữ chuyên ngành thứ hai của trò chơi máy đánh bạc mà tôi muốn giới thiệu cho bạn là “Jackpot”, bạn cũng có thể gọi nó là “Giải thưởng lớn” hoặc “Tiền thưởng tích lũy”. “Jackpot” cũng có thể được sử dụng để chỉ trò chơi máy đánh bạc tích lũy (Progressive Jackpot Slot, hay còn được gọi là Progressive Slot), thường được chia thành hai loại máy đánh bạc, một loại là máy đánh bạc tích lũy đơn (sap) và loại còn lại là máy đánh bạc tích lũy liên kết nhiều máy (lap). Loại máy đánh bạc này sẽ thu hút một số tiền từ người chơi và đưa vào giải thưởng tích lũy để tạo ra một khoản tiền lớn, nhưng thông thường chỉ những người chơi máy đánh bạc đặt cược ba đồng cược mới có thể có cơ hội đoạt được giải thưởng này.

Thuật ngữ chuyên ngành 3: Pay Table

Thuật ngữ chuyên ngành thứ ba mà tôi muốn giới thiệu đến bạn của trò chơi máy đánh bạc là “Pay Table”, bạn cũng có thể gọi nó là “Bảng thanh toán”. Thông thường trong sòng bạc trực tuyến, nếu bạn muốn giành được giải thưởng lớn trong trò chơi máy đánh bạc, việc đầu tiên trước khi đặt cược của bạn là tham khảo bảng thanh toán của trò chơi, vì bảng thanh toán sẽ liệt kê các giá trị của các ký hiệu để người chơi có thể kiểm tra xem giải thưởng của mình và số tiền nhận được có phù hợp hay không.

Thuật ngữ chuyên ngành 4: Win Lines

Thuật ngữ chuyên ngành thứ tư của trò chơi máy đánh bạc mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là “Win Lines”, bạn cũng có thể gọi nó là “Đường chơi” hoặc “Đường trả thưởng”, tức là trong trò chơi máy đánh bạc của sòng bạc trực tuyến, thường sẽ có một hoặc nhiều đoạn đường, và nếu người chơi kết nối thành công trên đường đó sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng. Trong trò chơi, người chơi có thể chọn chỉ đặt cược trên một đường trả thưởng, tuy nhiên, bạn cũng có thể đặt cược trên nhiều đường, nhưng hãy nhớ một điểm quan trọng: “Bạn chọn càng nhiều đường trả thưởng, số tiền cược cần đặt cược cũng càng cao”.

Thuật ngữ chuyên ngành 5: Bonus Symbol

Thuật ngữ chuyên ngành cuối cùng mà tôi muốn giới thiệu đến bạn trong trò chơi máy đánh bạc là “Bonus Symbol”, bạn cũng có thể gọi nó là “Ký hiệu thưởng”, trong sòng bạc trực tuyến, các ký hiệu này sẽ mang lại cho bạn các trò chơi miễn phí hoặc trò chơi thưởng bổ sung. Trong trò chơi máy đánh bạc, các ký hiệu thưởng phổ biến bao gồm: “Trò chơi quay miễn phí (Free Spins)”, “Ký hiệu phân tán (Scatter)” và “Ký hiệu thay thế (Wild)”.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép