Ba cây chương – Luật chơi và quy tắc

Tên trò chơi:

Tam cúc

Giới thiệu trò chơi:

Tam cúc phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông, Macao và khu vực Quảng Đông, có luật chơi đơn giản và dễ chơi, là trò chơi bài dựa trên may mắn hơn là kỹ năng. Trò chơi được yêu thích bởi đông đảo người chơi, với khoảng 2-6 người tham gia.

Khu vực phổ biến:

Đài Loan, Hồng Kông, Macao, Quảng Đông và các khu vực khác.

Luật chơi:

Tam cúc nhằm mục đích để người chơi có tổng điểm bài trên tay cao hơn người chia bài, với ba quân cúc là quân đầu tiên.
Tam cúc sử dụng bộ bài 52 lá (loại bỏ quân bài ma), A đến 9 là quân số, 10 là quân số tính là 0 điểm, K, Q, J là quân cúc. Sau khi người chia bài phát ba lá bài cho từng người chơi, so sánh thứ tự bài với từng người chơi, mỗi loại bài đều có tỷ lệ cược cố định. Sau khi so sánh thứ tự bài, tính toán kết quả thắng thua của từng người chơi theo loại bài.
Cách so sánh bài là cộng điểm bài trong tay, lấy số cuối cùng để tính điểm. Điểm số trong trò chơi Tam cúc được tính dựa trên điểm số của quân bài từ A đến 9 và sự kết hợp của quân cúc để xác định thắng thua. Nếu một bên có bài toàn quân cúc, được gọi là Tam cúc, so sánh độ lớn của mỗi quân bài là: quân cúc> quân số; độ lớn của màu sắc là cơ > rô > tép > bích.

Giải thích thuật ngữ:

Tam cúc lớn:
KKK> QQQ> JJJ, tỷ lệ cược 9 lần.

Tam cúc nhỏ:
10 10 10> 999> 888> ……> 333> 222> AAA, tỷ lệ cược 7 lần.

Tam cúc hỗn hợp:
KQJ, QQJ, JJK, tỷ lệ cược 5 lần.

Số đặc biệt:
Bất kỳ bài có tổng điểm là 8-9, tỷ lệ cược 3 lần.

Đơn bài:
Bất kỳ bài có tổng điểm từ 0-7, tỷ lệ cược 1 lần.

Thang888 được cấp phép bởi European Malta (MGA) và Ủy ban cạnh tranh của chính phủ Philippines (PAGCOR). Đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh và là một công ty được Hiệp hội Công nghiệp Quốc tế công nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn trên 18 tuổi trước khi đăng ký và giải trí! Giấy phép Malta (MGA) Chứng nhận Quần đảo Virgin thuộc Anh (BVI) Chứng nhận Philippines (PAGCOR) Giám sát cạnh tranh Giấy phép